Như thế nào là một chiếc kệ tivi đẹp mà không kém phần hiện đại ???

Một phòng khách hiện đại đâu thể thiếu vắng sự hiện diện của một chiếc kệ tivi. Kệ tivi thường được đặt ở trung tâm phòng khách. Bởi vậy ngoài chức năng chính, kệ tivi còn là điểm nhấn nội thất cho căn phòng. Mỗi món đồ nội thất trong phòng khách đều phải toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Vậy thế nào là một chiếc kệ tivi đẹp hiện đại? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Image House nhé.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một chiếc kệ tivi có đẹp và hiện đại không, tiêu biểu nhất có thể là: xu hướng thiết kế, chất liệu và công năng sử dụng. Bài viết sẽ lần lượt điểm qua các tiêu chí trên.

 1.Xu hướng thiết kế

Với mỗi khoảng thời gian khác nhau thì định nghĩa về cái đẹp cũng khác nhau. Hiện nay, xu hướng thiết kế các thiết bị nội thất nói chung và kệ tivi nói riêng theo kiểu dáng đơn giản. Các thiết kế theo xu thế phẳng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Mau Ke Tivi Kem Tu Ruou Dem Lai Su Lung Linh Cho Ca Khong Gian Nha Ban
Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại là được thiết kế theo kiểu dáng mới 

Ngoài ra, các thiết kế thông minh giúp tối đa hóa không gian. Với một số mẫu còn được bo tròn các cạnh để tránh các tai nạn cho trẻ nhỏ. Các thiết kế đơn giản này đã dần thay thế những chiếc kệ tivi truyền thống có quá nhiều họa tiết, hoa văn.

85e9da152132e13240afa179f28b2cd5_tn
Mẫu kệ tivi với các cạnh bo tròn.

 2.Chất liệu của chiếc kệ tivi đẹp hiện đại

Chất liệu được dùng để sản xuất kệ tivi không chỉ ảnh hưởng đến độ bền mà cả tính thẩm mỹ. Trước hết, hãy cùng nói đến độ bền. Trong tất cả các chất liệu được dùng thì gỗ là chất liệu chất lượng và có thời gian sử dụng lâu nhất.

Ke Tivi Treo Tuong Lucky
Kệ tivi đẹp hiện đại và có độ bền tốt nhất là gỗ.

Về mặt thẩm mỹ thì cũng không có chất liệu nào có thể vượt qua gỗ. Với các không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, phần lớn mọi người đều chọn nội thất gỗ. Gỗ có nhiều màu như màu xám, socola toát lên sự ấm cúng, đẳng cấp cho phòng khách. Các vân gỗ rõ nét, làm nổi bật lên chiếc kệ tivi đẹp và hiện đại. Trong không gian phòng khách, chiếc kệ tivi gỗ với thiết kế mới lạ là sự kết hợp hoàn hảo của hiện đại và chút dư âm truyền thống.

Tu Ke Ti Vi Phong Khach Go Cong Nghiep Hien Daikpk 032 1522310002
Kệ tivi với màu gỗ tạo nên sự ấm cúng, đăng cấp và san trọn cho mọi căn nhà.

 3.Công năng sử dụng

Một chiếc kệ tivi đẹp và hiện đại thì công năng sử dụng đâu chỉ dừng lại là nơi để tivi. Kệ tivi còn tạo các không gian để đồ và trang trí khác. Ngoài ra, kệ tivi còn là điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách tăng sự sang trọng và hiện đại. Để tạo ra nhiều nơi để đồ và trang trí, bạn có thể thiết kế thêm các ô vuông gỗ trang trí và các đợt. Những thiết bị nội thất tưởng chừng như không ảnh hưởng nhiều nhưng lại khiến phòng khách trở nên hiện đại hơn.

Ke Tivi Trang Tri Phong Khach 2
Kệ tivi hiện đại có nhiều côn năng sử dụng.

Cam kết của Nội Thất Image House

— Khi thi công sản phẩm giống hệt ảnh

— Không pha tạp bất cứ một loại gỗ nào khác

— Quý khách được xem sản phẩm mộc trước khi sơn

— Sử dụng mộng ghép khít chắc chắn

— Bảo hành 02 năm cho sản phẩm

Tư vấn đặt hàng

Nếu quý khách đang có nhu cầu về kệ tivi phòng khách. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Image House để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

👉👉Image House – Đem may mắn đến ngôi nhà của bạn.